Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Đông Sơn lần thứ XXIV
Hoạt động tuyên truyền
Hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc
Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế
Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Các cấp Hội LHPN huyện Đông Sơn tặng quà cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu, kết nối yêu thương”

Đăng lúc: 11:06:36 02/06/2022 (GMT+7)

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 và nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các cấp Hội LHPN huyện Đông Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích nhằm chăm sóc, bảo vệ trẻ em. Thăm và tặng quà cho 146 các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Các cấp Hội LHPN huyện Đông Sơn tặng quà cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khănLãnh đạo Hội LHPN huyện và lãnh đạo xã Đông Yên trao quà cho các cháu.

Các cấp Hội LHPN huyện Đông Sơn tặng quà cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khănHội LHPN thị trấn Rừng Thông trao quà cho trẻ nhận đỡ đầu.

Các cấp Hội LHPN huyện Đông Sơn tặng quà cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khănChủ tịch Hội LHPN huyện trao quà cho các cháu ở xã Đông Khê.

Lê Hà

Tiêu biểu như Hội LHPN xã Đông Yên, Đông Ninh, Đông Minh đã ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương”, trao 32 suất quà; Hội LHPN xã Đông Khê trao 14 suất quà; Hội LHPN xã Đông Tiến trao 19 suất quà cho trẻ mồ côi; Hội LHPN thị trấn Rừng Thông trao 26 suất… Mỗi suất quà được trao có giá trị từ 200 đến 500 ngàn đồng. 

Truy cập

Hôm nay:
35
Hôm qua:
23
Tuần này:
35
Tháng này:
422
Tất cả:
64106