chống dịch covid
MÔ HÌNH PHÂN LOẠI, XỬ LÝ RÁC THẢI
HỌI NGHỊ TK NĂM
MÔ HÌNH LÀNG QUÊ AN TOAN
HN TỎNG KẾT CÔNG TÁC HOIOJ

Những “suất cơm yêu thương” của Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Rừng Thông

Nhằm chia sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, trong các ngày từ 6-10/9/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN)thị trấn Rừng Thông (TTRT) đã tình nguyện nấu 60 suất cơm miễn phí tặng cho khu cách ly tập trung tại trường mầm non 25/6 và chốt kiểm soát dịch tại khu vực gần phân kho 14- kho xăng dầu 661- Quân sự, đoạn ngã 3 giáp danh khu phố Thống Nhất, TTRT và khu cách ly phường Đông Lĩnh thành phố Thanh Hóa.

 

Tại chốt kiểm soát gần  phân kho 661 giáp xã Đông Lĩnh TP Thanh Hóa và Thị trấn Rừng Thông

Kinh phí cho các bữa ăn, ngoài nguồn tiền được trích từ quỹ Ban chấp hành Hội LHPN thị trấn và của các chi hội, chị em trong ban chấp hành ai có công góp công, ai có của góp của. Mỗi ngày, bếp ăn miễn phí đều thay đổi thực đơn, thực phẩm tươi ngon, đầy đủ dinh dưỡng và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.Trong quá trình thực hiện, cán bộ, hội viên, phụ nữ luôn nghiêm túc thực hiện "5K" và đảm bảo vệ sinh ATTP.

Hỗ trợ tại trường quân sự tỉnh Thanh Hóa

Trước đó, Hội LHPN TTRT đã ủng hộ gần 100kg rau củ quả cho khu cách ly tập trung của huyện tại Đông khê; quyên góp, ủng hộ 30kg rau, củ quả và 1 tạ gạo cho khu cách ly tập trung tại trường quân sự tỉnh đóng trên địa bàn phường Đông Lĩnh, thành phố Thanh Hóa; phối hợp với các đoàn thể tặng 200 mũ chắn giọt bắn cho Trạm y tế, chợ TTRT, bộ phận một cửa và các chốt cash ly tập trung; phối hợp với MTTQ thị trấn vận động, ủng hộ nhu yếu phẩm cho đồng bào miền Nam với tổng trị giá gần 140 triệu đồng. 

Chị em BCH Hội LHPN thị trấn đang chuẩn bị thực phẩm chuẩn bị cho những suất cơm yêu thương

Đây là hoạt động không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ về vật chất mà còn lan tỏa những hành động đẹp, được Hội LHPN huyện Đông Sơn vận động, tuyên truyền đang lan tỏa tại nhiều địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Đông Sơn và nhận được nhiều sự chung tay, góp sức của những tấm lòng nhân ái. Với những “suất cơm yêu thương” cùng nhiều hoạt động hỗ trợ khác, Hội LHPN TTRT đã và đang thể hiện vai trò tích cực trong việc đồng hành cùng cả hệ thống chính trị, chung tay ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

 

                                                                                                    Thực hiện: Thanh Nhàn 

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
65856