Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Đông Sơn lần thứ XXIV
Hoạt động tuyên truyền
Hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc
Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế
Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Hội LHPN huyện Đông Sơn hoàn thành tốt nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022

Năm 2022, bám sát các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của cấp ủy, chính quyền địa phương và chương trình công tác trọng tâm của Hội cấp trên, Hội LHPN huyện Đông Sơn đã triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đăng lúc 23 ngày trước · 0 lượt xem

Trẻ mồ côi học giỏi huyện Đông Sơn giao lưu tại Trường Mầm non Tschool Hà Nội

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), trong 2 ngày 19 và 20-11, Hội LHPN huyện Đông Sơn đã phối hợp với Hệ thống giáo dục Tschool Hà Nội tổ chức cho trẻ mồ côi học giỏi được Hệ thống giáo dục Tschool nhận đỡ đầu theo chương trình “Mẹ đỡ đầu - kết nối yêu thương” giao lưu tại Trường Mầm non Tschool Hà Nội.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Hội LHPN các xã, thị trấn tổ chức hội nghị giao ban các cụm thi đua năm 2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2022 của BCH Hội LHPN huyện Đông Sơn, để nắm bắt tình hình hoạt động của các đơn vị và có cơ sở bình xét, xếp loại thi đua các đơn vị, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã chỉ đạo các cụm tổ chức hội nghị giao ban theo cụm thi đua năm 2022.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Hội LHPN phối hợp với UBND huyện Chấm điểm Hội thi “Nhà sạch, vườn đẹp- Tường rào xanh” năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 34/KHPH-UBND-HPN, ngày 02/8/2022 của UBND huyện và Hội LHPN huyện về việc tổ chức hội thi “Nhà sạch- vườn đẹp- Tường rào xanh” năm 2022, từ ngày 2/11, Ban giám khảo Hội thi “Nhà sạch- vườn đẹp- Tường rào xanh” do đồng chí Lê Thị Vui- Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng ban, đã tổ chức kiểm tra, chấm điểm các tuyến đường tham gia hội thi tại các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 33 lượt xem

Hội LHPN xã Đông Ninh ra mắt CLB “Dân vũ - thể thao”; “Làng quê an toàn cho Phụ nữ và trẻ em” năm 2022

Chiều 10/8/2022, Hội LHPN xã Đông Ninh tổ chức Lễ ra mắt CLB “Dân vũ - thể thao”; “Làng quê an toàn cho Phụ nữ và trẻ em” năm 2022. Dự buổi ra mắt có các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, chi hội trưởng, chi hội phó các thôn và sự có mặt của 30 hội viên tham gia Câu lạc bộ.

Đăng lúc 5 tháng trước · 26 lượt xem

Các cấp Hội phụ nữ huyện Đông Sơn tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), các cấp Hội phụ nữ nữ huyện Đông Sơn đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là quan tâm đến các đối tượng là người có công với cách mạng, thương binh, thân nhân liệt sĩ.

Đăng lúc 6 tháng trước · 20 lượt xem

Hội LHPN huyện tổ chức kiểm tra công tác Hội 6 tháng đầu năm 2022

Hội LHPN huyện Đông Sơn tổ chức kiểm tra công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2022 tại 15 cơ sở Hội

Đăng lúc 6 tháng trước · 25 lượt xem

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đông Sơn hưởng ứng Cuộc thi dân vũ thể thao trực tuyến Năm 2022

Thực hiện Công văn số 157/BTV-TGCSPL của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa về triển khai Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến trong hệ thống Hội với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. Hội LHPN huyện Đông Sơn đã phát động rộng khắp tới các cấp Hội, các câu lạc bộ, tổ, nhóm phụ nữ luyện tập thể thao trong toàn huyện (thu hút 100% chi hội, CLB tham gia).

Đăng lúc 7 tháng trước · 46 lượt xem

Các cấp Hội LHPN huyện Đông Sơn tặng quà cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu, kết nối yêu thương”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 và nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các cấp Hội LHPN huyện Đông Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích nhằm chăm sóc, bảo vệ trẻ em. Thăm và tặng quà cho 146 các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc 7 tháng trước · 36 lượt xem

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
65856