chống dịch covid
MÔ HÌNH PHÂN LOẠI, XỬ LÝ RÁC THẢI
HỌI NGHỊ TK NĂM
MÔ HÌNH LÀNG QUÊ AN TOAN
HN TỎNG KẾT CÔNG TÁC HOIOJ

Hội thi Phụ nữ Đông Sơn với an toàn vệ sinh thực phẩm

Đăng lúc: 15:39:24 29/05/2023 (GMT+7)

- Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP), sáng 17-5, UBND huyện Đông Sơn phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi “Phụ nữ Đông Sơn với an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” năm 2023.

Hội thi Phụ nữ Đông Sơn với an toàn vệ sinh thực phẩmĐại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và huyện Đông Sơn dự.

Tham gia hội thi có 14 đội thuộc 14 xã, thị trấn với 70 thí sinh. Mỗi đội phải trải qua 3 phần thi, gồm: phần thi chào hỏi, kiến thức và năng khiếu.

Hội thi Phụ nữ Đông Sơn với an toàn vệ sinh thực phẩm

Hội thi Phụ nữ Đông Sơn với an toàn vệ sinh thực phẩmLãnh đạo Hội LHPN tỉnh và huyện Đông Sơn trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Với tinh thần trách nhiệm, học hỏi và cầu thị, các đội đã có những phần thi ấn tượng, thể hiện sự sáng tạo và lồng ghép tuyên truyền nâng cao nhận thức cho hội viên, Nhân dân về ATTP.

Hội thi Phụ nữ Đông Sơn với an toàn vệ sinh thực phẩm

Hội thi Phụ nữ Đông Sơn với an toàn vệ sinh thực phẩm

Hội thi Phụ nữ Đông Sơn với an toàn vệ sinh thực phẩm

Hội thi Phụ nữ Đông Sơn với an toàn vệ sinh thực phẩmPhần thi của các đơn vị.

Nhiều đội đã lồng ghép bằng hình thức sân khấu hóa, trình diễn và xử lý, giải quyết những tình huống thường gặp trong thực tế nhằm tuyên truyền, vận động mọi người nghiêm túc thực hiện đảm bảo ATTP từ sản xuất, kinh doanh đến chế biến, tiêu dùng thực phẩm.

Hội thi Phụ nữ Đông Sơn với an toàn vệ sinh thực phẩmHội thi thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ và Nhân dân tham gia

Hội thi nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về ATTP, nâng cao nhận thức cho tổ chức, cá nhân, nhất là các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện thực hiện bảo đảm vệ sinh ATTP, sản xuất, cung cấp, sử dụng các sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng; thực hiện nghiêm các quy định về đảm bảo điều kiện ATTP trong toàn bộ chuỗi sản xuất. Đồng thời cổ vũ, biểu dương thành tích của chi hội trưởng phụ nữ, cán bộ, hội viên, phụ nữ và hội viên danh dự của các đơn vị đã góp phần thực hiện có hiệu quả các tiêu chí xây dựng huyện kiểu mẫu.

                                                                      Lê Hà-Báo Thanh Hoá 

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
65856