chống dịch covid
MÔ HÌNH PHÂN LOẠI, XỬ LÝ RÁC THẢI
HỌI NGHỊ TK NĂM
MÔ HÌNH LÀNG QUÊ AN TOAN
HN TỎNG KẾT CÔNG TÁC HOIOJ

Hội thi "Bữa cơm gia đình ấm áp, yêu thương cùng AJinomoto"

Đăng lúc: 09:23:11 28/06/2017 (GMT+7)

Nhằm thiết thực kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 27/6/2017 Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin và Công ty Ajinomoto tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” cùng Ajinomoto tại xã Đông Anh

 

Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Mai Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Phạm Thị Thúy- UV BTV - Trưởng Ban Kinh tế Hội LHPN tỉnh, Ủy viên BCH Hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện, đại diện Đảng ủy, UBND xã Đông Anh.

                     

  

                 

            (Đ/c Lê Thị Vui- CT Hội LHPN huyện phát biểu tại hội thi)

 

 

                              (Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, huyện tặng hoa cho các đội thi)

Với mục đích nâng cao kiến thức về cách lựa chọn thực phẩm và chế biến các món ăn ngon để luôn giữ lửa hạnh phúc gia đình, tham dự Hội thi gồm có 7 đội, mỗi đội gồm 05 thành viên là hội viên, phụ nữ đến từ các chi hội thuộc xã Đông Anh. Dưới sự hướng dẫn của thầy Hiệu- Đầu bếp của Ajinomoto, các đội đã thể hiện tài năng, sự khéo léo để chế biến những món ăn gia đình. Sau 30 phút trổ tài các món ăn đã được các đội hoàn thành không chỉ đẹp về hình thức trang trí, ngon, đủ dinh dưỡng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

Với tinh thần khách quan, Ban giám khảo đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội thi.

 Đây là hoạt động có ỹ nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình về vai trò, y nghĩa của những bữa cơm gia đình trong việc gìn giữ, vun đắp những giá trị văn hóa trong thời kỳ CNH, HĐH và hội nhập, góp phần xây dựng gia đình theo chuẩn mực “No ấm - Bình đẳng - Tiến bộ - Hạnh phúc”.

                                                                                   

                                                                                    Lê Duyên- CB Hội LHPN huyện

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
65856