chống dịch covid
MÔ HÌNH PHÂN LOẠI, XỬ LÝ RÁC THẢI
HỌI NGHỊ TK NĂM
MÔ HÌNH LÀNG QUÊ AN TOAN
HN TỎNG KẾT CÔNG TÁC HOIOJ

Trẻ mồ côi học giỏi huyện Đông Sơn giao lưu tại Trường Mầm non Tschool Hà Nội

Đăng lúc: 10:47:18 21/11/2022 (GMT+7)

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), trong 2 ngày 19 và 20-11, Hội LHPN huyện Đông Sơn đã phối hợp với Hệ thống giáo dục Tschool Hà Nội tổ chức cho trẻ mồ côi học giỏi được Hệ thống giáo dục Tschool nhận đỡ đầu theo chương trình “Mẹ đỡ đầu - kết nối yêu thương” giao lưu tại Trường Mầm non Tschool Hà Nội.

ETrẻ mồ côi học giỏi huyện Đông Sơn giao lưu tại Trường Mầm non Tschool Hà NộiTrẻ mồ côi cùng đoàn được đi thăm một số danh thắng tại Hà Nội.

        Đoàn gồm cán bộ Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện và 7 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đại diện cho 21 trẻ được Hệ thống giáo dục Tschool Hà Nội nhận đỡ đầu đang học tại các Trường tiểu học và THCS Đông Thịnh, Đông Nam, Đông Ninh và thị trấn Rừng Thông.

Trẻ mồ côi học giỏi huyện Đông Sơn giao lưu tại Trường Mầm non Tschool Hà NộiCác con tham gia hoạt động trải nghiệm.

        Tham gia hoạt động tri ân các thầy cô giáo và giao lưu tại Trường Mầm non Tschool Hà Nội, các con được tham gia nhiều trò chơi, hoạt động trải nghiệm và được đi thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, một số danh lam thắng cảnh tại Hà Nội.

Trẻ mồ côi học giỏi huyện Đông Sơn giao lưu tại Trường Mầm non Tschool Hà NộiCác con được giao lưu, hòa đồng cùng các em nhỏ, tạo môi trường thân thiện để tự tin trong học tập và nỗ lực trong vươn lên trong cuộc sống.

          Hoạt động này nhằm tạo sự tự tin, xóa đi mặc cảm, giúp các con có ý thức thi đua học tập để cùng nhau tiến bộ, mạnh dạn hơn trong giao tiếp… và được tặng những phần quà của Hệ thống giáo dục Tschool.

Trẻ mồ côi học giỏi huyện Đông Sơn giao lưu tại Trường Mầm non Tschool Hà NộiÔng Lê Xuân Tưởng, Tổng Giám đốc Hệ thống giáo dục Tschool Hà Nội tặng quà cho trẻ mồ côi nhận đỡ đầu và tặng quà tri ân các cô giáo.
          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp các trẻ mồ côi được giao lưu, học hỏi và tự tin trong cuộc sống, phấn đấu học giỏi tri ân các thầy cô, những người đã đỡ đầu, nuôi dưỡng mình và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Lê Hà

  
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
65856